(untitled) - Tạ Văn Hùng (Tp. HCM, 1998)
Sách gồm 10 bài học hướng dẫn cách sử dụng Corel Ventura để tạo các tài liệu thương mại hữu ích, cách nhập các đồ họa từ các trình ứng dụng và sử dụng chúng để trang trí các tài liệu: *) Bốn bài đầu giới thiệu các kỹ thuật định dạng và hiệu chỉnh tài liệu cơ bản. *) Bài năm gồm các thành phần của các khung. *) Bài sáu trình bày cách làm việc với các đồ họa. *) Bài bảy thực hành các công cụ vẽ. *) Bài tám và chín chỉ cách tạo một bảng biểu, bảng nội dung hay một bảng phụ lục trong một tài liệu. *) Bài học cuối cùng hướng dẫn cách hoàn tất công việc bằng cách kiểm tra chính tả và tạo một tài liệu dài gồm nhiều chương
Keywords: computer graphics - computer programs