Khả năng hấp thu lân của nấm rễ nội cộng sinh với rễ bắp (Zea mays, L.) trong điều kiện nhà lưới : - Võ, Thị Tú Trinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu định danh một số chi nấm rễ dựa trên đặc điểm hình thái nhằm xác định sự phân bố của các chi nấm trong đất trồng bắp tại một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, tác động của các dòng nấm rễ trong các tập đoàn nấm có triển vọng giúp cây bắp hấp thu lân hiệu quả nhất.