Văn hóa dân gian người Thái Đen Mường Lò - Nguyễn, Mạnh Hùng (Mỹ thuật, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về văn hóa - văn nghệ dân gian như dân ca, dân vũ, văn học dân gian, nhạc cụ. Đặc điểm văn hóa ẩm thực như thức ăn, đồ uống... của người Thái Đen ở Mường Lò.