(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung giới thiệu khái quát về làng Vạn Ninh, những đặc trưng về phong tục, tập quán, lễ hội dân gian, nghề truyền thống, tri thức dân gian, mấy suy nghĩ về giá trị dân gian của người Vạn Ninh và giải pháp bảo tồn - phát huy giá trị di sản của Làng Vạn Ninh.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam