Văn hóa dân gian Đà Nẵng cổ truyền và đương đại - Võ, Văn Hòe (Hội nhà văn, 2016)
Nội dung sách giới thiệu những giá trị lịch sử văn hóa, sân khấu, tuồng, văn hóa biển, tiếng địa phương trong ca dao, dân ca... Văn hóa dân gian trong đời sống,