Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước : (Tài chính, 1997)
Gồm quyết định của bộ trưởng bộ tài chính về việc ban hành hệ thống MLNSNN. Mục lục ngân sách nhà nước, và các văn bản hướng dẫn mục lục ngân sách nhà nước.