(untitled) - Nguyễn, Thanh Tú (Cần Thơ, 2018)
Tổng hợp, phân tích, so sánh, đánh giá các quy định của pháp luật dựa trên cơ sở lý luận và nêu lên thực trạng các quy định pháp luật của Việt Nam về trách nhiệm hàng hóa có khuyết tật đối với người tiêu dùng thông qua so sánh với pháp luật của nước Cộng hòa Pháp.
Keywords: Consumer protection,Bảo vệ người tiêu dùng; Law and legislation,Luật và pháp chế; Vietnam,Việt Nam