Pháp luật về ưu đãi đầu tư trong khu công nghiệp - Bất cập và hướng hoàn thiện : - Nguyễn, Thị Mỵ (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân tích, so sánh, đánh giá và tổng hợp các quy định của pháp luật dựa trên cơ sở lý luận, nêu lên những bất cập và hạn chế của các quy định về ưu đãi đầu tư trong khu công nghiệp.