Pháp luật về ưu đãi đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp : - Phạm, Thị Tuyết Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân tích, đánh giá và tổng hợp các quy định của pháp luật dựa trên cơ sở lý luận, nêu lên những thực trạng áp dụng các quy định hiện hành về ưu đãi đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp.