(untitled) - Lê, Văn Hận (Cần Thơ, 2018)
Khái quát pháp luật về chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư qua đó xác định những ưu khuyết điểm và nguyên nhân.
Keywords: Land tenure,Quyền sử dụng đất; Law and legislation,Luật và pháp chế; Vietnam,Việt Nam