Văn hóa dân gian người Thái Đen Mường Lò - Nguyễn, Mạnh Hùng (Mỹ thuật, 2016)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về vùng đất, lịch sử, văn hóa vật chất của Mường Lò. Giới thiệu văn hóa, tín ngưỡng, phong tục, lễ hội dân gian người Thái Đen ở Mường Lò.