Bồi thường công trình xây dựng, vật kiến trúc khi nhà nước thu hồi đất để thực hiện dự án phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng : - Nguyễn, Thị Thúy Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân tích, đánh giá, tổng hợp có tính hệ thống căn cứ trên cơ sở lý luận và thực tiễn về liên quan đến chế định bồi thường công trình xây dựng, vật kiến trúc khi nhà nước thu hồi đất để thực hiện dự án phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng.