Pháp luật về hạn mức sử dụng đất nông nghiệp và vấn đề tích tụ ruộng đất - Thực tiễn tại Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Thanh Tân (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân tích, đánh giá, tổng hợp các quy định của pháp luật dựa trên cơ sở lý luận, nêu lên thực tiễn áp dụng các quy định hiện hành về hạn mức sử dụng đất nông nghiệp và tích tụ ruộng đất nhằm hạn chế rủi ro cho hộ gia đình, cá nhân trong tích tụ ruộng đất cũng như nâng cao hiệu quả công tác quản lý đất đai.