(untitled) - Nguyễn, Hải Liên (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu vài nét đặc thù về địa lý - dân cư làng chài Từ Nham, tỉnh Phú Yên. Mối liên hệ về đời sống tâm linh của ngư dân Sơn Hải ở Ninh Thuận với Từ Nham ở Phú Yên. Văn hóa nghệ thuật, trò chơi, văn học dân gian làng chài Sơn Hải.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam