Đặc trưng văn hóa nghệ thuật dân gian ở hai nhánh Raglai Nam và Bắc tỉnh Ninh Thuận (Hội nhà văn, 2016)
Nội dung sách giới thiệu nhận điện về văn hóa phi vật thể cơ bản ở hai nhánh Raglai Nam và Bắc như tộc họ, trang phục, nhạc cụ, nhà sàn, lễ hội... Hát kể truyện cổ và hát truyện kể sử thi Raglai. Những nét đặc trưng và độc đáo của văn hóa - nghệ thuật dân gian Raglai.