(untitled) - Đỗ, Thị Tuyết Hạnh (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu làm sáng tỏ hệ thống lý luận về bảo vệ quyền lao động của người khuyết tật. Đồng thời phân tích thực trạng thực hiện pháp luật lao động liên quan đến bảo vệ quyền lao động của người khuyết tật.
Keywords: Human rights,Nhân quyền