(untitled) - Trịnh, Thị Thanh Tâm (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu làm sáng tỏ các vấn đề lý luận về pháp luật hợp đồng mua bán hàng hóa, quy định về chủ thể, đối tượng, nội dung, hình thức, điều kiện có hiệu lực của hợp đồng, quyền và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng và chế tài vi phạm hợp đồng của các bên.
Keywords: Contracts (Vietnam law),Hợp đồng (Luật Việt Nam)