Giai thoại văn hóa dân gian người Việt : (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Nội dung giới thiệu những giai thoại liên quan đến một số thể, dạng thơ văn cũng dùng trong văn học Việt, giai thoại liên quan đến chữ nghĩa, lời ăn tiếng nói, lập luận, giai thoại về nghệ sỹ, nghệ nhân chèo, tuồng, cải lương...