(untitled) - Lường, Song Toàn (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu nghi lễ thờ cúng, tín ngưỡng thờ tổ nghề và thành hoàng làng, thổ công của làng của người Thái, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.
Keywords: Phong tục và ứng xử,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam