(untitled) - Hoàng, Luận (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu Then - Văn hóa tinh thần của người Tày, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên gồm hai phần tiếng Tày và phần dịch sang tiếng Việt.
Keywords: Phong tục và ứng xử,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam