Kỷ yếu hội nghị khoa học toàn quốc chăn nuôi - thú y (Nông nghiệp, 2017)
Đánh giá toàn diện hệ thống sản xuất chăn nuôi trong thời hội nhập và biến đổi khí hậu, đặc biệt là tình trạng hạn hán và xâm nhập mặn, đồng thời đề ra giải pháp phát triển chăn nuôi bền vững trong thời gian tới.