(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách (phần hai) giới thiệu phần tiếp theo của phần một về các bài dâng hương, hát múa cửa đình được lưu truyền trong dân gian, hát giao duyên, hát đối, hát đó... ở làng Vạn Ninh.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam