Kỷ yếu khoa học : - Huỳnh, Quang Tín (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2015)
Cung cấp những kết quả nghiên cứu của nông dân về cải thiện giống lúa và chất lượng hạt giống, những phát triển và ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất lúa góp phần nâng cao năng suất và chất lượng lúa gạo Việt Nam.