Di sản văn hóa phi vật thể tỉnh Hưng Yên (Hội nhà văn, 2017)
Nội dung giới thiệu phong tục - tập quán làng xã, hội làng, tri thức dân gian gồm một số nghề truyền thống, trò chơi truyền thống, và làm nhà truyền thống ở Hưng Yên.