Văn hóa dân gian miệt Sa Đéc - Nguyễn, Hữu Hiếu (Sân khấu, 2017)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về vùng Sa Đéc, di tích liên quan đến truyền thuyết, lịch sử - văn hóa, nghệ nhân, đời sống vật chất, đời sống, văn học dân gian, nghệ thuật diễn xướng, trò chơi dân gian ở vùng Sa Đéc.