Sinh hoạt văn hóa quan họ làng - Trần, Minh Chính (Hội nhà văn, 2017)
Nội dung sách giới thiệu khái lược lịch sử nghiên cứu và một số khái niệm cơ bản về văn hóa quan họ, sinh hoạt văn hóa quan họ cổ truyền và việc bảo tồn, phát huy sinh hoạt văn hóa quan họ ở làng Viêm Xá.