(untitled) - Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ; Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ (Cần Thơ, 2017)
Cung cấp những thông tin cơ bản về từng nhiệm vụ như tên nhiệm vụ, cơ quan chủ trì, chủ nhiệm nhiệm vụ, mục tiêu, kết quả, thời gian và kinh phí thực hiện.
Keywords: Science,Technology,Khoa học,Công nghệ