(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về biển đảo ở Hội An, biển đảo trong văn nghệ dân gian và trong sinh hoạt. Các hình thức tín ngưỡng dân gian liên quan đến biển đảo ở Hội An.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam