Trà Vinh năm 2006 (Trà Vinh, 2007)
Sách gồm 2 phần trình bày một số hình ảnh về cuộc sống và con người Trà Vinh; những tin, bài viết về Trà Vinh được đăng trên các báo và tạp chí Trung ương.
Keywords: Tra Vinh (Vietnam),Trà Vinh (Việt Nam); History,Lịch sử