Văn hóa dân gian làng Hội Xuân (Hội nhà văn, 2017)
Nội dung giới thiệu sơ lược về làng Hội Xuân, những tri thức dân gian, nếp sống và một số phong tục tập quán, lệ làng, tục thờ cúng của làng Hội Xuân.