(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu một số nhận diện ban đầu về văn hóa vật thể, văn hóa Tà Ôi qua tập quán và nghi lễ đười người, nhận diện ban đầu về văn hóa phi vật thể cua người Tà Ôi.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam