(untitled) (Hà Nội, 2015)
Hội thảo nhằm chia sẻ kết quả và kinh nghiệm thực hiện canh tác lúa giảm khí thải nhà kính qua ứng dụng quy trình kỹ thuật 1P6G ở cấp cộng đồng đến các nhà nông, nhà doanh nghiệp, nhà hoạch định chính sách và các tổ chức tài trợ Quốc tế nhằm góp phần sản xuất và tiêu thụ lúa gạo vùng ĐBSCL bền vững.
Keywords: Rice,Cây lúa