(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu đặc điểm địa lý tư nhiên và lịch sử quan hệ xã hội - tiền đề văn hóa dân tộc Nùng. Tri thức dân gian, văn hóa dân gian trong ăn, mặc, ở, đi lại, tín ngưỡng tôn giáo, lễ hội, nếp sống và phong tục của dân tộc Nùng.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam