Báo cáo khoa học xã hội về Đồng bằng sông Cửu Long : (WISDOM, 2011)
Giới thiệu tổng quan 14 bài nghiên cứu khoa học xã hội thực tế được thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển (ZEF) trong giai đoạn từ năm 2008 đến năm 2010 ở Đồng bằng sông Cửu Long.