(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Giới thiệu tổng quan 14 bài nghiên cứu khoa học xã hội thực tế được thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển (ZEF) trong giai đoạn từ năm 2008 đến năm 2010 ở Đồng bằng sông Cửu Long.
Keywords: Social sciences,Khoa học xã hội; Research,Nghiên cứu