Tham khảo toàn diện Windows NT Server 4 (Thống Kê, 1998)
Sách một số chủ đề về cách quản trị để cài đặt thành công mạng Windows NT. Nội dung sách chia làm ba phần: Phần I, "Tổng quan Windows NT Server 4", tìm hiểu hệ điều hành mạng và cấu trúc Windows NT Server. Phần II, "Quản trị mạng Windows NT Server 4", cài đặt, thiết kế, vận dụng và quản lý Windows NT. Phần III, "Phụ lục", từ A đến E, khái niệm về mô hình ISO, mạng cục bộ (LAN), bắc cầu và định tuyến, công nghệ WAN và MAN, liệt kê những múi giờ được Windows NT chấp nhận và hỗ trợ