Mùa nước nổi trong đời sống văn hóa Đồng bằng sông Cửu Long - Nguyễn, Hữu Hiếu (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu vài nét về mùa nước nỗi ở ĐBSCL. Nơi ăn chơi chốn ở, hoạt động sản xuất, đi lại và chiến đấu bảo vệ tổ quốc trong mùa nước nỗi. mùa nước nỗi trong đời sống văn hóa người dân ĐBSCL.