(untitled) - Trần, Bình (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về vùng Tây Bắc - vùng lãnh thổ giàu tài nguyên thiên nhiên và đa dạng thành phần tộc người. Tri thức về mưu sinh, tri thức tổ chức truyền thống. Tây Bắc vùng văn hóa vật thể đa sắc màu, văn hóa phi vật thể. Xu hướng phát triển văn hóa, văn nghệ dân gian các dân tộc Tây Bắc hiện nay.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam