(untitled) - Nguyễn, Thị Ngân (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về môi trường, dân số, nguồn gốc của dân tộc Ơ Đu. Tri thức dân gian, văn hóa vật thể và phi vật thể của dân tộc Ơ Đu.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam