(untitled) - Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam; Viện Cây ăn quả Miền Nam (Tiền Giang, 2012)
Trình bày một số kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ rau hoa quả năm 2011 về công nghệ sinh học, chọn tạo giống, kỹ thuật canh tác, bảo vệ thực vật, công nghệ sau thu hoạch,...
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Research,Nghiên cứu