(untitled) - Dương, Tuấn Nghĩa (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về tết và trò chơi dân gian truyền thống, phong tục liên quan đến sinh đẻ và nuôi con, nghi lễ cưới truyền thống, tang ma, văn học dân gian và nghệ thuật tạo hình của người Xá Phó.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam