(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ (Cần Thơ, 2014)
Giới thiệu các công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên và cán bộ trẻ của trường Đại học Cần Thơ năm 2014.
Keywords: Scientific research,Nghiên cứu khoa học