(untitled) - Trần, Hữu Sơn (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về người Mảng ở Việt Nam, tín ngưỡng dân gian, tri thức dân gian theo hoạt động sinh kế, văn hóa ẩm thực, phong tục tập quán trong chu kỳ đười người, văn học nghệ thuật dân gian.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam