(untitled) - Nguyễn, Hữu Nhàn (Hà Nội, 2017)
Nội dung tài liệu vài nét về nguồn gốc người Dao, vài nét về hoạt động kinh tế, văn hóa vật thể, tổ chức xã hội, phong tục nghi lễ trong gia đình, văn hóa phi vật thể của người Dao ở Phú Thọ.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam