(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung giới thiệu nghề dệt thổ cẩm của người Thái, những món ngon, món ăn, vị thuốc, các lễ hội, trò chơi dân gian, văn học dân gian... của người Thái ở Nghệ An.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam