(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Khoa học tự nhiên (Cần Thơ, 2013)
Giới thiệu các bài nghiên cứu khoa học của Khoa Khoa học tự nhiên về các lĩnh vực toán học, vật lý, hóa học, sinh học và tin học ứng dụng.
Keywords: Science,Khoa học