Luật về doanh nghiệp và những hướng dẫn mới - Phạm Quyền (Thống Kê, 1998)
Sách giới thiệu các Luật về doanh nghiệp như Luật Doanh nghiệp nhà nước, Luật Doanh nghiệp tư nhân, Luật Công ty, Luật Hợp tác xã, cùng với các hướng dẫn thi hành các Luật trên, đặc biệt là những hướng dẫn mới ban hành