Hành trang quốc tế của công ty bạn đi vào thị trường thế giới ([Cần Thơ])
Giới thiệu tập đoàn SGS và công ty trách nhiệm hữu hạn SGS Việt Nam, bộ tiêu chuẩn ISO 9000 và hệ thống quản trị chất lượng.
Keywords: Quality control,Kiểm soát chất lượng