Kết quả các nhiệm vụ khoa học và công nghệ thành phố Cần Thơ năm 2015 (Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Cần Thơ, 2016)
Cung cấp các thông tin cơ bản về từng kết quả nghiên cứu như: tên đề tài, chủ nhiệm đề tài, cơ quan chủ trì, cơ quan phối hợp,...