(untitled) - Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Cần Thơ; Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ (Cần Thơ, 2016)
Cung cấp các thông tin cơ bản về từng kết quả nghiên cứu như: tên đề tài, chủ nhiệm đề tài, cơ quan chủ trì, cơ quan phối hợp,...
Keywords: Science,Khoa học,Technology,Công nghệ